Những Trò Đùa Ngu Ngốc

Jackass Forever (2022)

Đạo diễn: Jeff Tremaine

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Hài hước Hành động Phim tài liệu Thực tế

Ngôn ngữ: Vietsub

Năm phát hành: 2022

Trạng thái: Full

Lượt xem: 565

Nội dung phim Những Trò Đùa Ngu Ngốc

Jackass Forever  là một tập hợp các pha nguy hiểm, tiểu phẩm, trò đùa xen kẽ với những cái đầu biết nói trên phim trường với dàn diễn viên của nó. Bộ phim bắt đầu với sự tôn vinh các bộ phim kaiju , trong những gì dường như là một thành phố đang bị tấn công bởi một con quái vật khổng lồ màu xanh lá cây. Trên thực tế, đó là dương vật của Chris Pontius được sơn màu xanh lá cây trên một khu vực nhỏ của một thành phố. Đoạn giới thiệu kết thúc với cảnh "quái vật" bị một con rùa ngoạm .
Các pha nguy hiểm và chơi khăm với dàn diễn viên chính bao gồm Johnny Knoxville đối mặt với một con bò tót dẫn đến hậu quả nguy hiểm, Steve-O dùng dương vật làm tổ ong, dương vật của Chris Pontius được sử dụng làm mái chèo cho bóng chèo , Dave England bị đổ tinh dịch lợn lên người , một con kền kền đang ăn những miếng thịt trên cơ thể của Wee Man , Ehren McGhehey bị thử thách đau đớn với một chiếc cúp điền kinh , và tinh hoàn của Preston Lacy được sử dụng làm túi đấm của con người. Những người mới đến cũng góp mặt trong nhiều pha nguy hiểm và chơi khăm, bao gồm cả Jasper Dolphinbị những người hâm mộ công nghiệp lớn bắn rơi khỏi một đoạn đường dốc trong khi anh ta đang cầm dù, Rachel Wolfson bị bọ cạp cắn vào môi, Poopies chiến đấu với Texas Ratsnake , Zach Holmes lướt xuống một luống xương rồng và Eric Manaka đi xe đạp hết tốc lực vào một bức tường giả.
Diễn viên đóng thế cuối cùng, Vomitron, có Zach, Dave, Eric, Poopies, Steve-O và Jasper uống sữa trong khi bị trói vào băng chuyền tốc độ cao. Khi họ bắt đầu nôn mửa, Knoxville và phần còn lại của dàn diễn viên bắt đầu một cuộc tấn công liên quan đến súng bắn sơn, máy đánh tennis và nhiều vụ nổ. Sau khi đảm bảo rằng màn đóng thế kết thúc, một vụ nổ lớn xảy ra, khiến các nạn nhân của màn đóng thế ngạc nhiên.

Diễn viên: Johnny Knoxville, Steve-O, Chris Pontius